| ติดต่อสถาบัน |

โทร : 035-704069 โทรสาร : 035-704069

อีเมลล์ : civa2556@gmail.com , saraban@iveacer.ac.th

Written by jane

ดาวน์โหลดเอกสารคำร้องต่างๆ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี

เอกสารงานหลักสูตร

• คู่มือการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือปฏิบัติการของสถาบันการอาชีวศึกษา ปก เนื้อหา

เอกสารคำร้อง

สอกก.01 ใบสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง  ไฟล์ work ไฟล์ PDF
สษก.02        แบบคำร้องทั่วไป
สษก.03 แบบคำร้องขอผ่อนผันการชำระเงิน
สษก.04 แบบคำร้องขอเพิ่ม/ถอนวิชาเรียน
สษก.05 แบบคำร้องขอลาพัก/รักษาสภาพ และขอกลับเข้าศึกษา
สษก.06 แบบคำร้องขอลงทะเบียน/ชำระค่าลงทะเบียนล่าช้า
สษก.07 แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนซ้ำ
สษก.08 แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนรายวิชาที่มีค่าระดับคะแนน 0
สษก.09 แบบคำร้องขอแก้ระดับคะแนนไม่สมบูรณ์ (ม.ส.)
สษก.10 แบบคำร้องขอยกเว้นการเรียนรายวิชา
สษก.11 แบบคำร้องขออนุญาตสอบนอกตาราง
สษก.12 แบบคำร้องขอเอกสารการศึกษา
สษก.13 แบบคำร้องขอโอนผลการศึกษา
สษก.14 แบบคำร้องขอเทียบโอนผลการศึกษา
สษก.15 แบบคำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา
สษก.16 แบบคำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต
สษก.17 แบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษา
สษก.18 แบบขอเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
สษก.19 แบบขอเลื่อนการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
สษก.ฉ.1 คำร้องขอผ่อนผันการชำระเงินกรณีพิเศษ
ใบมอบฉันทะ    ใบมอบฉันทะเพื่อขอรับเอกสารทางการศึกษา

เอกสารใบสั่งซื้อชุดครุย

เอกสารที่ 01   เอกสารแสดงรายละเอียดค่าใช้จ่ายเครื่องแต่งกายและชุดครุย
เอกสารที่ 02 ใบสั่งซื้อ-ชุดครุยบัณฑิตชาย
เอกสารที่ 03 ใบสั่งซื้อ-ชุดครุยบัณฑิตหญิง
เอกสารที่ 04 ใบสั่งซื้อ-เครื่องแต่งกายบัณฑิตชาย
เอกสารที่ 05 ใบสั่งซื้อ-เครื่องแต่งกายบัณฑิตหญิง

เข้าระบบ

สถิติ

Histats.com © 2005-2014 P

Design by: www.diablodesign.eu