เผยแพร่งานวิจัยนักศึกษา

เรื่อง ผู้วิจัย ปี    วิทยาลัย
>>

ผลการศึกษามันสำปะหลังสดหมักยีสต์ต่อสมรรถนะการผลิตสุกรขุน

สมบัติ  สุขสมบัติ

อรัญญา  ชิตวัน

>>

ศึกษาผลของการเสริมวิตามินในลูกสุกรแยกหย่านม Split wean ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต

ธนัชพร  ช้างเพชร

>>

การศึกษาการใช้กระถินอ่อนหมักร่วมวัตถุดิบต่าง ๆ ต่อสมรรถภาพการผลิตแพะขุน

ราชนัณฐ์  อิสระบุตร

เขมิกา  ฐาปนกุลพงษ์

>>

ศึกษาสมรรถภาพการผลิตไก่เนื้อฟาร์มขนาดกลางและขนาดใหญ่ในพื้นที่อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ปี 2563

บรรเจิด  อุ่นจิตต์

>>

เปรียบเทียบระดับความเข้มข้นของสบู่ใบสะเดามันและสะเดาขมในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

ชนาธิป  ทับจันทร์

นิมิตร  สมบูรณ์ทอง

>>

เปรียบเทียบการออกฤทธิ์ของสบู่จากสารสกัดใบสาบเสือโดยระดับที่แตกต่างกันและสบู่กำจัดเห็บที่มีสารออกฤทธิ์ Permethrin ในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

จตุพร  คงกล่อม

นาลี  ก๋องบุญ

>>

เปรียบเทียบระดับการออกฤทธิ์ของสบู่จากสารสกัดหางไหลแดงและสบู่กำจัดเห็บที่มีสารออกฤทธิ์ Permethrin ในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

ชนิกานต์  หอมวงษ์

พรนิภา  ศรีหาวงศ์

>>

เปรียบเทียบระดับการออกฤทธิ์ของสบู่จากสารสกัดเมล็ดน้อยหน่า ใบน้อยหน่าและสบู่กำจัดเห็บที่มีสารออกฤทธิ์ Permethrin ในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

สิรภัทร อ่วมสถิตย์

พรศิริ  วัยวัฒนะ

>>

ศึกษาระดับการออกฤทธิ์ของสารสกัดใบยาสูบเปรียบเทียบกับสารเพอร์เมทริน (Permethrin) ในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

ชิษณุชา  สรเดช

สโรชา  เจริญธรรม

>>

เปรียบเทียบระดับการออกฤทธิ์ของสบู่ผสมสารสกัดกานพลูกับสบู่กำจัดเห็บที่มีสารออกฤทธิ์ Permethrin ในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวัย

กัมพล  ศรีสุวัฒโนทัย

เดชานนท์  โยธา

>>

เปรียบเทียบการออกฤทธิ์ของยาไบติคอล (Bayticol) กับสารสกัดน้ำมันตะไคร้บ้าน

ด้วยระดับความเข้มข้นที่ต่างกันในการกำจัดเห็บสุนัข

เชาวลิต เกิดสุวรรณ์

ณัฐวุฒิ ศรีนวล

2562          วษท.ราชบุรี
>>

เปรียบเทียบการรักษาแผลในสุนัขโดยการใช้ทิงเจอร์ไอโอดีน

และสารสกัดผงใบบัวบกในระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน

เกตน์นิภา สิทธิ์น้อย

โสรยา แก้วสะอาด

2562      วษท.ราชบุรี
>>

และสารสกัดผงขมิ้นชันในระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน

พิมพวัลคุ์ ปะโพทิง

สาธิตา ศิริพันธ์

2562      วษท.ราชบุรี
 >>

กับสารสกัดน้ามันตะไคร้หอม ด้วยระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกันในการก้าจัดเห็บสุนัข

สุจิน ช่วยหล้า  2562      วษท.ราชบุรี
 >>

การออกฤทธิ์ของเอทิลแอลกอฮอล์ 99.9% เปรียบเทียบกับสารสกัด

ใบน้อยหน่าในการกำจัดเห็บสุนัขระยะตัวกลางวั

นฤมล ศรีเกษม

อรยา พงศ์สูง