Written by Super User

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง ปฏิทินการศึกษาระดับปริญญาตรี

ปีการศึกษา 2561

ปีการศึกษา 2562

ปีการศึกษา 2563

ปีการศึกษา 2564

ปีการศึกษา 2565

>> ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาเกียรนิยม ปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนที่ 2 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีราชบุรี
>> ประกาศรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาเกียรนิยม ปีการศึกษา 2562 ภาคเรียนฤดูร้อน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง ขยายเวลาการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เรื่อง ที่ตั้งสำนักงานสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อสาขาเทคโนโลยีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ปีการศึกษา 2561

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ สาขาเทคโนโลยีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ปีการศึกษา 2561

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ปีการศึกษา 2561

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่อง การเลือกกรรมการสภาสถาบันจากผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารสถาบันและครูหรือคณาจารย์ประจำ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกกรรมการสภาสถาบันซึ่งเลือกจากผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารสถาบันและครูหรือคณาจารย์ประจำ

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง เรื่องผลการเลือกกรรมการสถาบันซึ่งเลือกจากผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารสถาบันและครูหรือคณาจารย์ประจำ

ประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลางเรื่อง รับสมัครคัดเลือกข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้มีคุณสมบัติในการขอกำหนดตำแหน่ง และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ ศาตราจารย์ ในสถาบันการอาชีวศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา